Ningbo WeiWo Electromechanical Tech Co.,Ltd.

  • Trung Quốc Ningbo WeiWo Electromechanical Tech Co.,Ltd. hồ sơ công ty
  • Trung Quốc Ningbo WeiWo Electromechanical Tech Co.,Ltd. hồ sơ công ty
  • Trung Quốc Ningbo WeiWo Electromechanical Tech Co.,Ltd. hồ sơ công ty
  • Trung Quốc Ningbo WeiWo Electromechanical Tech Co.,Ltd. hồ sơ công ty
  • Trung Quốc Ningbo WeiWo Electromechanical Tech Co.,Ltd. hồ sơ công ty
Thị trường chính Bắc Mỹ, Nam Mỹ, Tây Âu, Đông á, Trung Đông, Africa, Đại dương, Trên toàn cầu
Loại hình doanh nghiệp Nhà sản xuất, Nhà phân phối/bán sỉ, xuất khẩu, người bán
Nhãn hiệu WEIWO
Số nhân viên 100~150
Doanh thu hàng năm 8,000,000.00-12,000,000.00
Năm thành lập 2010
Xuất khẩu p.c 60% - 70%

Giới thiệu

Công ty chúng tôi được thành lập tại một thành phố xinh đẹp Ninh Ba, gần cảng biển và sân bay Ninh Ba.Weiwo là công ty chuyên sản xuất phụ tùng ô tô, thiết kế và sản xuất phụ tùng cơ điện và máy móc, động cơ thủy lực và van thủy lực với các dòng khác nhau, kéo cắt tỉa nông nghiệp và các sản phẩm nông nghiệp liên quan.

 

Chúng tôi có một đội ngũ R & D mạnh mẽ với đầy tinh thần sáng tạo và phát triển nhiều sản phẩm mới mỗi năm và đã nhận được nhiều bằng sáng chế về mô hình tiện ích và phát minh.

 

Các sản phẩm bao gồm trục cơ và phụ tùng, bộ phận động cơ diesel, bộ phận làm kín, dụng cụ và thiết bị nông nghiệp, động cơ và van thủy lực, bộ phận luyện kim bột, ống lót và ổ trục du, bộ phận giảm xóc, bộ phận dập, bộ phận nhựa và cao su, ngoài ra chúng tôi thiết kế và sản xuất máy tự động như máy quấn piston và máy cắt rãnh.

 

Là một doanh nghiệp sản xuất và thương mại chuyên nghiệp, chúng tôi khẳng định luôn theo đuổi chất lượng ngày càng tốt hơn.Chúng tôi kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt từ nguyên liệu đến các bộ phận hoàn thiện.Chúng tôi đã thực hiện một hệ thống sản xuất tích hợp dựa trên tập trung vào chất lượng.Chúng tôi đề cập đến bốn khía cạnh nghiêm ngặt (kiểm soát nhập khẩu nguyên liệu → kiểm soát dây chuyền sản xuất → kiểm soát bộ phận QC → kiểm soát bộ phận hậu cần) và hệ thống kiểm soát chất lượng để đảm bảo tất cả các sản phẩm đều nguyên vẹn và hoàn hảo trước khi giao hàng.

 

Là một người bán, sản phẩm của chúng tôi được xuất khẩu ra toàn thế giới và bán trên toàn quốc trong nhiều năm.Hơn một nửa bộ phận được xuất khẩu sang Mỹ, Đức, Pháp, Canada, Brazil, Ấn Độ, Malaysia, v.v., đã thiết lập mối quan hệ tốt với khách hàng trong và ngoài nước.Chúng tôi có một đội ngũ tiếp thị thông minh đang khám phá thị trường mới, phát triển khách hàng tiềm năng, giải quyết các vấn đề và phục vụ tốt các đơn đặt hàng của khách hàng.Chúng tôi tin chắc rằng chúng tôi là một đối tác cạnh tranh và thân thiện và mục tiêu của chúng tôi là vì lợi ích chung và hợp tác lâu dài.Tất cả các nhân viên trong công ty chúng tôi sẽ luôn chào đón khách hàng từ khắp nơi trên thế giới đến thăm và đàm phán.

Lịch sử

Qua nhiều năm phát triển, WeiWo đã tạo ra nhiều giá trị hơn cho khách hàng và chúng tôi sẽ tiếp tục phát triển để thiết lập mối quan hệ lâu dài với nhiều khách hàng hơn nữa.

 

Trung Quốc Ningbo WeiWo Electromechanical Tech Co.,Ltd. hồ sơ công ty 0

Dịch vụ

WeiWo có một hệ thống dịch vụ trước, bán và sau bán hàng nghiêm ngặt.

 

Dịch vụ trước khi bán: Nhân viên kỹ thuật của chúng tôi sẽ tiến hành lựa chọn kỹ thuật cùng với khách hàng để đảm bảo lựa chọn và tính chất hoàn hảo.

 

Dịch vụ bán hàng: sản xuất các bộ phận theo đúng bản vẽ được xác nhận từ cả hai bên trong giai đoạn đầu, giao tiếp và giải quyết các vấn đề kỹ thuật liên quan trong giai đoạn này và giữ liên lạc với nhau.

 

Dịch vụ sau bán hàng: trao đổi kịp thời với khách hàng về việc sử dụng các bộ phận, và cam kết thay thế thiết bị trong vòng một năm nếu khách hàng có bất kỳ vấn đề gì.Nếu có bất kỳ vấn đề gì, chúng tôi sẽ cùng khách hàng giải quyết vấn đề kỹ thuật.

 

Trung Quốc Ningbo WeiWo Electromechanical Tech Co.,Ltd. hồ sơ công ty 0

Nhóm của chúng tôi

Ban lãnh đạo của chúng tôi bao gồm những người chuyên nghiệp và trẻ tuổi chịu trách nhiệm bán hàng, công nghệ, thiết kế và phát triển, sản xuất và lưu trữ, đầy trách nhiệm, hiệu quả cao và nhiệt tình.Tiến bộ từng ngày và chúng tôi sẽ ngày càng làm tốt hơn trong tương lai.

 

Trung Quốc Ningbo WeiWo Electromechanical Tech Co.,Ltd. hồ sơ công ty 0 Trung Quốc Ningbo WeiWo Electromechanical Tech Co.,Ltd. hồ sơ công ty 1

 

Trung Quốc Ningbo WeiWo Electromechanical Tech Co.,Ltd. hồ sơ công ty 2
Để lại lời nhắn